Khảo sát địa chất Thanh Hóa – Nhà máy điện mặt trời Kiên Thọ, Huyện Ngọc Lặc

Khảo sát địa chất Thanh Hóa

CÔNG TRÌNH: NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI KIÊN THỌ

Địa điểm: xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa

Nhà máy điện năng lượng mặt trời của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Hoàng Sơn (Thanh Hóa) vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư.

Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.

Nhà máy điện năng lượng mặt trời được thiết kế với công suất 90MW, trên diện tích đất khoảng 1.5 triệu m2; bao gồm nhà điều hành 03 tầng, nhà xưởng kết hợp kho, nhà nghỉ ca và nhà ăn cho công nhân, khu thể thao…và các công trình kỹ thuật, phụ trợ khác.
Dự án trên được đặt tại xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa với thời gian hoạt động 50 năm.
Tổng vốn đầu tư cuả Dự án khoảng 2,681 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư là 403 tỷ đồng (chiếm 15%), còn lại là vốn vay ngân hàng thương mại 2,278 tỷ đồng (chiếm 85%).
UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, mục tiêu đầu tư của Dự án nhằm cung cấp điện năng, đáp ứng nhu cầu tiêu dung điện của Tỉnh và cả nước. Đồng thời, Thanh Hóa cũng hy vọng Dự án sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, góp phần phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, giảm phát thải khí nhà kính để bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu theo hướng phát triển bền vững. Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Hoàng Sơn (Chủ đầu tư Dự án) sớm hoàn thành hồ sơ, thủ tục về đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường, sử dụng đất. Cũng như thực hiện ký quỹ bảo đảm thực hiện dự án theo quy định.
Bên cạnh đó, Chủ đầu tư chủ động phối hợp với Sở Công thương Thanh Hóa và các đơn vị liên quan hoàn thành hồ sơ, thủ tục báo cáo Bộ Công thương xem xét, bổ sung Dự án vào quy hoạch phát triển năng lượng mặt trời tỉnh Thanh Hóa.
Dự kiến công trình sẽ được khởi công vào quý 1/2017, hoàn thành đưa vào sử dụng quý 4/2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT TẠI HIỆN TRƯỜNG:

Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.

Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.Khảo sát địa chất thanh hóa - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *