Khảo sát địa chất Bắc Ninh – Nhà máy Crucialtec Vina – KCN Yên Phong

Khảo sát địa chất Bắc Ninh:

DỰ ÁN: NHÀ MÁY CRUCIALTEC VINA

Địa điểm: KCN Yên Phong, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Công ty TNHH Crucialtec Vina là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện kỹ thuật cao cho điện thoại di động và là một trong những nhà máy vệ tinh quan trọng của Samsung .

Các hạng mục ống công nghệ UT (PCW,CO,DI,CW…), ống cấp thoát nước , bảo trì phòng sạch và Hook up các hệ thống này vào dây chuyền là sản phẩn của sự hợp tác giữa CEP Vina và nhà thầu chính Dowoo vina . Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và kỹ sư hiện trường chuyên nghiệp chúng tôi đã cung cấp thới 90% thiết vị ,vật tư và thi công các hạng mục mà chúng tôi đảm nhiệm cho giai đoạn mở rộng của nhà máy .Công việc cuối cùng đã kết thúc tháng 9/2016 và đang trong giai đoạn bảo hành hệ thống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT TẠI HIỆN TRƯỜNG:

Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa chất Bắc Ninh - Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *