GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Phú Vina là một doanh nghiệp chuyên làm công tác khảo sát địa chất, xử lý nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề, cùng với những thiết bị khảo sát chuyên dụng, hiện đại và đội ngũ cố vấn, chuyên gia hàng đầu về địa kỹ thuật nền móng, Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình, đã và đang tham gia nhiều các dự án lớn trong nước như: Nhà máy LS Metal Vina, KCN Đình Vũ, Hải Phòng; Nhà máy Don Optic Vina, KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh; Nhà máy Crucialtec Vina, KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; Nhà máy KM ACT, KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; Nhà máy Sunjin F&F, KCN Đồng Văn, tỉnh Hà Nam; Nhà máy điện mặt trời Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa; Nhà máy Swinmax, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa…vv.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Phú Vina tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Chủ đầu tư về việc tư vấn lựa chọn các giải pháp nền móng tiết kiệm, an toàn và ổn định cho công trình.

TẦM NHÌN

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành doanh nghiệp đi đầu trong công tác khảo sát địa chất công trình.

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Phú Vina tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Chủ đầu tư về việc tư vấn lựa chọn các giải pháp nền móng tiết kiệm, an toàn và ổn định cho công trình.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục những công trình lớn. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành Địa chất công trình của trường Đại học Mỏ Địa chất.

Dịch vụ của chúng tôi

Khảo sát địa chất công trình

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn phương án móng gì cho dự án của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Chủ đầu tư về việc tư vấn lựa chọn các giải pháp nền móng tiết kiệm, an toàn và ổn định cho công trình.

Khảo sát địa hình

Mục đích của khảo sát địa hình: Xác định chính xác vị trí các hạng mục công trình; Đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình tuyến cần khảo sát; Xác định được tương đối chính xác KL đào đắp công trình, phục vụ cho công tác thiết kế và thi công…

Thi công xử lý nền móng

Thi công xử lý nền móng là một trong những lĩnh vực cần độ am hiểu sâu sắc về kiến thức địa kỹ thuật. Tùy vào cấu trúc địa chất và quy mô công trình mà lựa chọn phương án nền móng cho hợp lý vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính kinh tế.

Kiểm tra chất lượng cọc

Kiểm tra chất lượng cọc bao gồm các công việc sau: Thí nghiệm kiểm tra chất lượng cọc bằng các phương pháp siêu âm, nén tĩnh, PIT, PDA; Khoan lấy lõi cọc nhồi, khoan lấy lõi cọc xi măng đất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

+ Phone: 0912.192.464 – 0983.70.6446
+ Email: anphujsc1290@gmail.com
+ Website: www.khaosatdiachatthanhhoa.com